เมนูยอดฮิตร้านดัง ที่วัยรุ่นต้องไป

1. Jai Yen Café


ร้านแรกกับ ใจเย็นคาเฟ่ ไอศครีมโฮมเมด เสิร์ฟมาพร้อม dry ice เมื่อยกมาเสิร์ฟแล้วดูอลังการ ประดับด้วยโลโก้  Jai Yen Café โดยเจ้าของร้านชอบไอศครีม จึงทำส่งตามร้าน มากว่า 3 ปีแล้ว จึงได้มาเปิดเป็นคาเฟ่น่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่นเป็นของตัวเอง ส่วนรสชาติของไอศครีมทางร้านจะคิดเมนูไอศครีมรสชาติแปลกตา แต่น่าลิ้มลอง เช่น นูเทลลา, ยาคูลท์, ป๊อบคอร์น, เชอร์รี่เบอร์รี่, นมฮอกไกโด

ร้าน Jai Yen Café เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.30 น. – 20.30 น. ใครที่ชอบทานไอศครีมบอกได้คำเดียวเลยครับว่าต้องไม่พลาด

ที่ตั้ง : 27/1 สุขุมวิท 33, กรุงเทพมหานคร 10110
สาขา : สยามพารากอน, ทองหล่อ และ สุขุมวิท
2. Bung-O-Pung (Cafe Aboong )

ใคร ๆ ก็ชอบกิน “ สะเต๊ะ” ใช่แล้วที่ทุกคนเห็นมาไม่ผิดแล้ว หมูสะเต๊ะเหมือนเดิมแต่เพิ่มเติมมาในรูปแบบถ้วยหรือเรียกว่า “CupSatay” ที่มาพร้อมด้วยดีไซน์น่ารักใส่หมูสะเต๊ะพอดีทานก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มเก๋ ๆ นอกจากอร่อยแล้ว ถือเดินกิน ตามสยามนี่บอกเลยว่า เท่ไม่เบา นอกจากหมูสะเต๊ะแล้ว ยังมี สะเต๊ะไก่, สะเต๊ะกุ้ง, สะเต๊ะเนื้อโคขุน, สะเต๊ะหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ที่จัดมาแบบเต็มคำ เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสสะเต๊ะและอาจาดผักดอง ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้าน อีกด้วย
ที่ตั้ง : Siam Square One ชั้น 5  ปทุมวัน  กรุงเทพมหานคร 10330
สาขา : Siam Square One

4. บ้านหญิง


มาถึงร้าน “บ้านหญิง” ที่บอกเลยว่าถ้าจะนัดเจอกับกลุ่มเพื่อนรัก ไม่ว่ารุ่นเล็กรุ่นโต หลายคนคงปฏิเสธกันไม่ได้อย่างแน่นอนว่าร้าน บ้านหญิง เป็นร้านที่วัยรุ่นหรือวัยโตอย่างเรา เป็นอีกหนึ่งร้านที่จะเลือกนัดเจอกับแก๊งค์เพื่อน ๆ บ่อย ๆ เนื่องจากเดินทางสะดวก แถมยังมีอาหารไทยร่วมสมัยอร่อย ๆ ให้เลือกลิ้มลองกันจนอิ่มท้อง ส่วนเมนูยอดฮิตที่ไม่ว่าใครก็ต้องสั่งเมื่อไปถึงร้านบ้านหญิงแล้วก็คงหนีไม่พ้น ข้าวไข่ข้นแฮม, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ชื่ออาจจะดูบ้านๆแต่รสชาติเด็ดขาดกินใจมาก

นอกจากนี้ยังมีเมนูเบเกอรี่อื่นๆให้ได้ลองทานกันอีกด้วย เรียกว่าไปเป็นแก๊งค์ก็ฟินทั้งแก๊งค์ แน่นอนครับร้านนี้
ที่ตั้ง : อาคาร สยามเซ็นเตอร์ ถนน พระราม 1 แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
สาขา : Siam Kit building, Branch  , Siam Center, Terminal 21, Mega Bangna, Silom Complex ,Central World , The Promenade, กรุงเทพมหานคร


5. KyoChon Thailand


จะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้ กระแสอาหารเกาหลี มาเปิดมาเยอะจริง ๆ ซึ่งก็แน่นอนว่าที่แรกที่จะต้องอินเทรนด์ก็ต้องเป็นสยามอย่างแน่นอน “เคียวโชน” ก็เป็น ไก่ทอดแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลี ที่มี Brand Ambassador คนดังเป็นพระเอก “ลี มิน โฮ” ซึ่งการันตีความอร่อย แถมยัง คัดสรรเฉพาะน้ำมันคาโนลา ที่เหมาะกับอาหารประเภททอดตั้งแต่เปิดสาขาแรก ค.ศ. 1991 ทำให้ไก่สดสะอาดดีต่อสุขภาพ จนเป็นไก่ทอดอันดับ1 ของแดนโสมเลยทีเดียวหล่ะ  สำหรับคนรักไก่ทอดเกาหลีแล้วล่ะก็ บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาดที่จะไปลิ้มลองความอร่อยของไก่ทอด เคียวโชน ซึ่งจะมี 3 รสชาติให้เลือกทานได้แก่ Original, Red และ Honey และยิ่งฟินกว่าเดินถ้าได้ทานคู่กับหัวไชเท้าดองหวาน พูดเลยว่าห้ามพลาดต้องไปลองทานกันนะจ๊ะ
ที่ตั้ง : MBK Center ถนน พญาไท แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
สาขา : MBK Center,Center point สยาม, The Paseo รามคำแหง, Market Village สุวรรณภูมิ, Korean town สุุขุมวิท,Fashion Island,Mega Bangna
Credit : https://www.facebook.com/KyochonThailand/

อ่านเพิ่มเติมข้อมูลดีๆ จาก 
https://food.mthai.com/food-recommend/106994.html
ขอขอบคุณข้อมูลจาก https://food.mthai.com/food-recommend/106994.html

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

5 ข้อควรรู้ในการจัดเลี้ยงอาหารโต๊ะจีนงานแต่งงานให้ถูกวิธี

รู้ไว้ก่อนสั่ง..สารพัดเมนูอาหารมงคลบน โต๊ะจีน ที่บ่าวสาวควรรู้

โต๊ะจีนภานุพงศ์โภชนา อาหารอร่อย ราคาถูก